Bn nhận xét rất đúng ,nếu đi du lịch Đà Lạt bây giờ thì cũng ko cần phải tìm đúng đc cho món ăn đó chỉ cần một chút tinh tế quan sát thì có thể sẽ có món ăn ngon đủ ba tiêu chí... ngon ,bổ ,rẻ. Thanks! chúc các bạn thành công!
Khi thực hiện những video sau mong bạn cho hiển thị địa chỉ lâu tí nhé ban vì không kịp ghi địa chỉ lại ,lại phải review xem địa chỉ an uống và home stay, chúc 2 bạn luôn khỏe để thực hien nhiều video như vậy nhé , Thank You guy😊
Vlog rất đẹp. Các bạn thử làm Vlog mà chạy Sub thay vì nói xem sao nhé. Có thể một số đoạn vẫn nói (lúc trao đổi) nhưng phần lớn chỉ để Sub, như vậy Vlog sẽ có chiều sâu hơn, người xem có nhiều thời gian "sống" với Vibe của Vlog hơn - Ý kiến cá nhân. Chúc các bạn thành công!