Nhà mình có người cháu tổ chức đám cưới ở tiểu bang khác,tụi mình không đi dự được,có gửi thiệp & tiền mừng nhưng không nhận được lời hoặc thiệp cám ơn. Tụi mình sợ g sai địa chỉ nhưng sau đó thấy check đã được cash thì thở phào nhẹ nhõm. Vài tháng sau cháu dọn về CA ở, tổ chức tiệc ra mắt bà con nhưng họ không mời những người không đi dự mà chỉ mời những người đã đi dự đám cưới thôi….1 năm trôi qua tụi mình vẫn chưa thấy mặt cháu dâu 😂😂😂
Tôi làm việc trong lãnh vực IT. Khi vào làm ở một công ty nào đó, họ đều bắt phải ký vào một hợp đồng, đại khái là: Tất cả những ý tưởng, phát minh v…v… đều là tài sản của công ty. Cho nên không có ai muốn đánh cắp ý tưởng của ai cả.
Thank you chị NH and anh LT for all the useful info. I agree that I hate people who steal other people's intellect. And I also agree that most successful projects anywhere are completed by a team, not by just 1 individua👊🤛l. Look forward to tomorrow's Cà Phê Sáng Cuối Tuần.