@@junki5384 cứ sợ không thành công thì bóng đá phát triển thế nào được? QH Không thử 1 lần thì làm sao biết được kết quả Cứ kêu nền bóng đá số 1 ĐNA mà cứ mãi quanh quẩn ở V League thì phát triển ở đâu?
@@Nghvtiep10 chưa ra thì nhiều người tung hô r Văn Lâm trước cũng tung hô lúc ở thái bắt dc vài pha r tung hô h qua Nhật dự bị, dc xuất bắt mà thủng 4 bàn r dìm văn lâm
@@junki5384 thế nào gọi là thành công? Học hỏi kinh nghiệm, phát triển tư duy chơi bóng là del thành công hay gì? Tung hô? Ai mượn tụi fan hùa chúng m tung hô?
Đi mà k dc đá cứ bắt dự bị Hoài thì thui chột chứ tiến bộ gì . Tìm dc clb vừa sức ở châu Á là tốt nhất . Các cụ dạy lý thuyết phải đi đôi với thực hành . Cứ ra sân tập học lý thuyết Hoài k dc đá thì cũng vứt
Các bàn thắng của Quang Hải ngoài đẹp mắt mãn nhãn nó còn độc lạ,hiếm thấy.Trân với malay ghi bàn 1 chạm ngả người vô lê,trân này thì vô lê 1 chạm bóng đi sệt trận quatar xỉa bóng rất khéo,còn nhiều bàn thắng lạ mắt nữa để xem lại clip tổng hơp các bàn thắng Qh :))
Nói thế cũng đúng mà cũng ko đúng, vì QH ko chỉ hay vì những khoảng khắc mà mỗi lần chạm bóng QH đã hay rồi, ghi bàn chỉ là một trong bộ kỹ năng của QH thôi
@@thaitrieuhong7879 tức là cp hơn quang hải á bạn. mình cũng thích cp. nhưng nói thật cp chơi ko tỉnh bạn ơi. nó phải giữ sức cần bung ở pha nào để đạt sự sát thương cao nhất. cp cứ giữ bóng rê một kiểu nhìn nó giống giải xóm. cắm đầu rê và rê mọi pha bóng dẫn tới mất sức và bị bắt bài.
Ko tránh được, ko có Var dù có trọng tài quốc tế cũng ko thể chuẩn được. bóng quá nhanh trong khi thời gian quan sát và đưa ra quyết định chỉ 1,2 giây. Dù có trọng tài FIFA cũng ko thể đúng hết được. Ngồi nhà xem video xử lý hình ảnh chậm và tua đi tua lại vài lần thì ko thể trách dc trọng tài
Mong điều đấy là thật , ra biển lớn lối chơi và trình của nó khác xa vs ở V league lắm bn ơi . Muốn sang đấy có suất đá chính thì QH phải vượt qua nhiều thử thách lắm đấy . Đấy là chưa kể đến rào cản ngôn ngữ và khả năng thích ứng nx thích ứng với lối chơi của HLV rồi đến việc giao tiếp , phối hợp với đồng đội và thích nghi với nhiệt độ , mặt sân bên nó .
mỗi khi có ai đó nói gì,định làm gì lớn lao là nhiều kẻ nói ảo tưởng.Người ta có ảo tưởng cũng ko ảnh hưởng đến mình,sống tự ti nhút nhát quá thấy ai khác mình là liền phán người khác ảo tưởng.Có tài có khao khát dũng cảm tự tin thì hoàn toàn có thể tỏa sáng môi trường khó hơn
QH 19 ra nước ngoài sẽ thành công tôi tin như thế vì QH 19 có bộ kĩ năng rất đặc biệt và cx ghi bàn theo những cách đặc biệt mà thường những người như thế nước ngoài ngta sẽ trọng dụng nên tôi chắc chắn QH sẽ thành công khi xuất ngoại.
Chuyên môn có đâu, cứ cầu thủ lao xuống là bắt vv liền chứ có biết gì đâu. Chán lắm, phải khử thằng trưởng ban trọng tài đi, cho người có chuyên môn thực thụ thì nó mới khá lên dc
Nghĩ đi nghĩ lại. Xuân Trường Công Phượng Tuấn Anh Văn Hậu ra nước ngoài thì đấu theo kiểu là CLB tạo điều kiện để họ đi và nếu không thành công thì họ vẫn có thể về lại CLB. Còn QH đi theo kiểu cầu thủ tự do, dám tự quyết định tương lai của mình. Nếu không có việc ở nước ngoài QH có thể trở về trong sự chê trách của CĐV nước nhà. Nhưng đó là sự can đảm, chưa nói đến liệu có thành công hay không. Cứ chúc QH sẽ có 1 bến đỗ và được thi đấu là được, không mong gì quá cao sang.
Quang hải đá sáng tạo clb nước ngoài mời là bởi tài năng thật sự. Chứ k phải sản phẩm truyền thông như công phượng, xuân trường, tuấn anh ra nước ngoài phát tờ rơi, ngồi mòn đít dự bị
Sao bạn cứ cắn vào phao câu của họ vậy.. nhà báo họ ko viêt bao thì ho lây gi nuôi thân... ngôi đó mà cào rôi tiêu tiền thì ngửa tay mà xin cha mẹ... nhưng con nguoi ý họ đang đóng gop 1 phần cho xã hội đó đã bằng họ chưa mà đòi cắn vào câu của họ
@@khoalam2207 chấp làm gì bọn trẻ ranh này bác ơi , tiền ăn sáng cháu nó còn xin cha mẹ nó , tiền đăng ký 4G hằng tháng cũng phải xin cha mẹ nó , lâu lâu cháu nó mượn dt online được tí mà bác , thôi cháu trả dt lại cho mẹ đi nhé chú thương 🤭
@@phuongtranthanh2417 nó nói đúng moẹ rồi còn cãi gì, lần này Hải con nó đi dạng tự do, ko qua CLB, tự thân nó và ekip người quản lý kiếm hợp đồng, chứ méo phải cái dạng cho mượn lập lờ rồi CLB nhờ nhà tài trợ trả như trước!
Trận này rất nhiều tình huống trọng bài bắt việt vị sai. Chuyên môn trọng tài V-league nằm ở đâu hay toàn trọng tài từ làng xã đi lên? Nếu cứ bắt thế này thì VFF nên đầu tư VAR để tránh làm giảm chất lượng công tác trọng tài cũng như phá hỏng chất lượng chuyên môn trận đấu.
Nói thẳng luôn QH quá quan trọng với hà nội cũng như đội tuyển VN, hiện giờ ko ai thay thế được. QH tổ chức lối chơi chuyền bóng cực hay, rối kiến tạo sút xa ghi bàn bất cứ lúc nào mặc dù ko phải tiền đạo. Nên không ai thay thế được. Nếu hà nội có quang hải thì mới vô địch vl được. Còn ko có chắc chắn ko vô địch. Hy vọng quang hải sẽ ở lại và ký tiếp với hà nội.
30' trên sân của QH giá trị hơn 90' loăng quăng của 3 bạn Tây, đáng đồng tiền bát gạo, chỉ có Hải mới có thể nghĩ đến và đủ skill volley quả đó! Hải con chấp hết, chấp cả trọng tài biên nằm cửa Thanh Hoá!
Khi Hà Nội có đủ bộ tứ Hùng Dũng, Quang Hải, Thành Lương, Văn Quyết mới thấy đúng dc lối đá ban bật mềm mại uyển chuyển truyền thống của đội bóng. Và chả có đội bóng nào như Hà Nội, bao năm toàn nội binh gánh ngoại binh, trong lương ngoại binh thì cao hơn gấp mấy lần.
Trọng tài chính còn chẳng có chuyên môn thì cũng chẳng hi vọng đc gì ở mấy ông trọng tài biên cả. Bắt việt vị rất khó. Nhưng mà sai đến 3-4 quả thế này thì chịu. Đá bay cả trận đấu
Tôi thấy Quan hải khác biệt với tất cả các cậu thủ còn lại ở VN. Quan hải mà không Ra nước ngoài thì đấu là một Sai lầm lớn Cho cậu ấy cũng như bóng đá VN. Theo tôi quan hải qua nhật bản. Đi theo Con đường của cha Na thích.
@@nguyenhung-cl3hl hoàng Đức phong độ thôi chưa chứng minh dc nhiều thành tích cũng kém QH, nên cần phải chờ, chứ nói đẳng cấp hơn QH là hơn chỗ nào???
Nói dung và ý nghĩa muốn truyền đạt đến mọi người thì hợp lý đấy. Nhưng mà đọc đến tên Quan Hải (Quảng Hải) và Na Thích (Chanathip) thì không nhịn được cười bác ơi 😂😂