Тёмный

Kaivida Maatar Karaoke || Pr. John Jebaraj || Pr. Gideon || Tamil Christian Song 

Gideon Smith
Подписаться 3,7 тыс.
Просмотров 12 тыс.
50% 1

Опубликовано:

 

29 окт 2024

Поделиться:

Ссылка:

Скачать:

Готовим ссылку...

Добавить в:

Мой плейлист
Посмотреть позже
Комментарии : 13   
@samsonsandeepkolakaluri2853
@samsonsandeepkolakaluri2853 5 месяцев назад
Karthar Unnai Nithamum Nadathi Maa Varatchiyil Thiratchiyai Tharuvaar -2 Un Aaththumaavai Thirupthi Seivaar -2 Thodarnthu Thuthi Sei Maname Un Meetpar Uyirodirukintaar -2 Thuthipporai Kaividamaataar -2 Karthar Unnai Nithamum Nadathi Maa Varatchiyil Thiratchiyai Tharuvaar Nugaththadi Viral Neettai Pokki Nibachollai Nadu Nintru Neekki -2 Kirubaiyennum Mathilai Panivaar Unnai Sutrilume Uyarthi Panivaar Thodarnthu Thuthi Sei Maname Un Meetpar Uyirodirukintaar -2 Thuthipporai Kaividamaataar -2 Karthar Unnai Nithamum Nadathi Maa Varatchiyil Thiratchiyai Tharuvaar Avar Sollil Nadakkaadhadhedhu Avar Vaarthai Tharaiyil Vizhaadhu -2 Sonnadhilum Adhigam Seivaar Unnai Nantriyudan Paada Seivaar Thodarnthu Thuthi Sei Maname Un Meetpar Uyirodirukintaar -2 Thuthipporai Kaividamaataar -2 Visuvaasiyai Kaividamaataar Nam Kudumpangalai Kaividamaataar Nam Sabayai Kaividamaataar Ungal Oozhiyathai Kaividamaataar Unngal Thalaimuraiyai Kaividamaataar Ungal Pillaigalai Kaividamaataar
@AbiSanchana-mz1fe
@AbiSanchana-mz1fe 2 месяца назад
f
@jayaranislifestyle2967
@jayaranislifestyle2967 2 года назад
Praise the lord. Fantastic job. Superb. Semma ya irukku pa. Thanks for sharing.
@sharonisharonidarshan
@sharonisharonidarshan Год назад
Amen
@obedchristianofficial1803
@obedchristianofficial1803 2 года назад
Fabulous Anna, Great Work ,Thank you for very useful karoke.
@johngopigeetha9593
@johngopigeetha9593 2 года назад
கர்த்தர் உன்னை நித்தமும் நடத்தி மா வறட்சியில் திரட்சியை தருவார் -2 உன் ஆத்துமாவை திருப்பதி செய்வர் -2 தொடர்ந்து துதி செய் மனமே உன் மீட்பர் உயிரோடிருக்கின்றார் -2 துதிப்போரை கைவிடமாட்டார் -2 கர்த்தர் உன்னை நித்தமும் நடத்தி மா வறட்சியில் திரட்சியை தருவார் நுகத்தடி விரல் நீட்டை போக்கி நிபச்சொல்லை நடு நின்று நீக்கி -2 கிருபையென்னும் மதிலை பணிவார் உன்னைச் சுற்றலுமே உயர்த்தி பணிவார் தொடர்ந்து துதி செய் மனமே உன் மீட்பர் உயிரோடிருக்கின்றார் -2 துதிப்போரை கைவிடமாட்டார் -2 கர்த்தர் உன்னை நித்தமும் நடத்தி மா வறட்சியில் திரட்சியை தருவார் அவர் சொல்லில் நடக்காததேது அவர் வார்த்தை தரையில் விழாது -2 சொன்னதிலும் அதிகம் செய்வர் உன்னை நன்றியுடன் பாட செய்வர் தொடர்ந்து துதி செய் மனமே உன் மீட்பர் உயிரோடிருக்கின்றார் -2 துதிப்போரை கைவிடமாட்டார் -2 விசுவாசியை கைவிடமாட்டார் நம் குடும்பங்களை கைவிடமாட்டார் நம் சபையை கைவிடமாட்டார் உங்கள் ஊழியத்தை கைவிடமாட்டார், உங்கள் தலைமுறையை கைவிடமாட்டார் உங்கள் பிள்ளைகளை கைவிடமாட்டார்
@johngopigeetha9593
@johngopigeetha9593 2 года назад
Great super karaoke
@iyyappansuganthi1714
@iyyappansuganthi1714 Год назад
Bro what is the beat
@565ghyhhb
@565ghyhhb Год назад
Whos song it is? Written by
@GideonSmith
@GideonSmith Год назад
Pastor john jebaraj
@565ghyhhb
@565ghyhhb Год назад
@@GideonSmith ok. Thanks. Talented guy but Not Godly, we never sing his songs untill he repents .thx for info
@ACHITHOOKU-444
@ACHITHOOKU-444 6 месяцев назад
​@@565ghyhhb Correct
@vimalranjith1984
@vimalranjith1984 2 года назад
Amen
Далее
Kaivida Maatar
6:04
Просмотров 179 тыс.
Dhayavu Karaoke | John Jebaraj Song Karaoke
5:51
Просмотров 11 тыс.