Link các mod dùng trong video: pastebin.com/EM7qc3dY Video 3844 cũng gần xong, nên các bạn không phải đợi lâu đâu. Lý do vid này ra lâu và có mùi wibu là do chính chủ kênh phải edit lại, do editor khong biết gì về LC VÀ MÌNH QUÊN ĐĂNG CREDIT HỘI VIÊN CUỐI VIDEO
Tôi ko thể ngừng cười khi xem 1 video tấu hài kết hợp cái giọng đọc cực kì nghiêm túc này 🤣 Video rất chất lượng . Chúc kênh ngày càng phát triển và mọi người một ngày tốt lành .
Lobotomy Corporation được tạo ra bởi nhà phát hành game Hàn Quốc Project Moon Được lấy ý tưởng dựa trên SCP và bộ phim Cabin in the woods,ban đầu nó được ít người biết đến. Đến khi hậu truyện Library of Ruina ra mắt thì nó dần được biết đến rộng rãi hơn toàn quốc,giờ game có trên Steam và Xbox và được rao bán.Sắp tới Project Moon sẽ tung ra bản DLC lấy bối cảnh chung vũ trụ của Lobotomy Corporation,Limbus Company.
Cuối cùng cũng có thêm ngừoi việt biết game này. Game này ra từ 2016 rùi còn cái Library thì từ 2019. Còn có một comic về một chi nhánh khác của tập đoàn Lobotomy , tên comic là Wonderlab tui đọc rùi
@@SCPFoundationVietnam trong truyện đó có những ABNORMALITIES mới và có 3 nhân vật chính, ending thì 1 người biến thành ABNORMALITIES còn 2 ngừoi còn lại thì vẫn còn sống
Xem xong lại mở steam chơi lại lobotomy :') nhớ ngày đầu làm quản lí nhạc báo động 1 clam nhạc báo động 2 panic nhạc báo động 3 esc menu day 1 :') Cốt truyện game rất tuyệt và cả câu chuyện của các thực thể trong game cũng có liên quan tới câu truyện của game mà tôi sẽ spoil tí. Tập đoàn này được thành lập với mục tiêu duy nhất, là chữa một căn bệnh mà thế giới này gặp phải. Và nhóm bạn vào thời gian đầu rất tốt cho tới khi thành viên đầu tiên gặp sự cố chết người đứng đầu dự án suy sụp khi thấy thành viên thân thiết chết và người chị của họ chỉ trích mình, mọi dự án bị trì hoãn tại đó, một thời gian sau họ phát hiện người đứng đầu dự án đã tự sát trong một cái bồn tắm. Tôi chỉ kể thế thôi và tập đoàn này đang làm việc để tránh những con mắt của chính phủ, lính ở đây mạnh tới bất thường nhất là bọn kị sĩ, chúng nó được coi là mạnh hơn cả quái alet bởi vì một đơn vị kị sĩ được coi là có thể solo cả nothing và censo cùng một lúc, nhưng tuổi tôm với white night :))
trong trường hợp mình quên mất mình định hỏi gì trong QNA tiếp theo của kênh:1,khi sử dụng thuốc xóa trí nhớ,liệu người sử dụng có nhận ra các biến đổi về thời gian,không gian xung đột với nhau không? 2,khi một thực thể bẻ cong thực tại sử dụng năng lực có bị giới hạn về không gian không? 3,khi scp-055 và scp-579 kết hợp,thế giới có phải sẽ bị bẻ cong thực tại hay chỉ đơn thuần là quay ngược thời gian và ngăn chặn tac nhân gây thảm họa tận thế?(mong ad đọc)
1. Có thì cũng không sao cả. Tổ Chức có thể cấy ký ức giả, hoặc những người này sẽ chỉ cảm thấy có một khoảng trống trong ký ức thôi. 2. Lục Thể có thể tác động đến mọi thứ mà chúng đang nhận thức được trong môi trường xung quanh ở một thời điểm nhất định. Tuy nhiên tác động được đến mức độ nào thì còn tùy lục thể cấp bao nhiêu. 3. Quay ngược thời gian thôi.
Qua ông mô tả tôi cảm giác game vô cùng hỗn loạn và khi tổ chức bị tấn công thay vì xây lại một cách tử tế nó giống như ghép một đống sắt rỉ để sửa lại
6:41 :))) ad ơi là ad quả tên nhân sự của ad quá hay luôn đúng cái kết quả chết luôn :)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))djtmecuocdoi :))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))
@@ricardohoang8452 nhân sự có thể nêu tên một số dị thể đó không, tô..à nhân viên của chúng tôi rất cần chúng để vượt qua thử thách cực đoang mang tên NNN này