Địa Chỉ gửi tivi về thay màn hình tại trung tâm bảo hành điện tử thái bình. Đ/C: SỐ NHÀ 25 NGUYỄN TÔNG QUAI, P: TRẦN LÃM, TP: THÁI BÌNH ĐIỆN THOẠI 0975 144 199 - 096666 1938.
Được xem qua video tôi rất thích trung tâm rồi, và xin hỏi tôi có cái 32in màn hình có sọc đen đứng ở giữa nếu thay thì hết bao nhiêu tiền? hãng TCL. ,xin cảm ơn.
Bạn vui lòng quay video hiện tượng tivi và chụp model đằng sau tivi gửi tin nhắn vào zalo 0966661938 để đc hỗ trợ nhé (zalo để công khai bạn không cần kết bạn vẫn nhắn được nhé)
Ty vi Sony màn hình 48w chính hãng hoàn chỉnh cả công thay là bao nhiêu và có thể chờ lấy luôn được không hả bạn vì mình ở xa nên muốn thuê xe taxi chở xuống
TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ THÁI BÌNH Mình ở Hải Dương modem của mình là con Sony 48w650D hiện đang bị kẻ trắng dọc màn hình hiện vẫn xem được nhưng mờ do kẻ mình mua được gần 3 năm
Con LG 43 inch 4K mà xem một lúc là bị đen màn hình xong cho tắt đi một lúc lại xem được màn hình nó Cứ thỉnh thoảng nó lại mất màu một tí xong lại được sửa mất bao nhiêu tiền
Mình xin chào bạn nhé! Mình có một ti vi LG 43 inh tự nhiên màn hình hiện vạch xọc toàn hình , nhưng vẫn vận hành theo điều khiển được , một hôm phơi nắng thì lại xem được liền một ngày sau đó tắt di thì lại như cũ . Vậy mình hỏi có phải hỏng màn không ? Và thay màn đc không và giá cả bao nhiêu à? ( mình nhớ có một lần mình phun nước rửa kính hơi đậm để VS màn hình sau đó có hiện tượng trên sao ý ) trân trọng cảm ơn !
Anh có một chiếc tivi sony 42 in vẫn đang xem, nhưng nó bị một sọc đen mờ ở giữa từ trên xuống, rộng đến 10cm, anh muốn hỏi tivi bị như vậy có thể sửa chữa được không hay phải thay màn hình em ơi