4:23 mấy cái thính này ko chỉ giết được ai mà ko tránh nó, nhưng cũng có thể rơi trúng thẳng vào trực thăng của một squad nào đấy và trực thăng một phát nổ luôn, cả 3 ông đó đi gulag chỉ vì thính rơi xuống trực thăng và nổ
mẹo cho ae khi solo trong gulag. Ko bao h công vội lên khi bắt đầu và đợi đến khi đc dùng flash/stunt thì bắt đầu công và vừa đi vừa ngắm để giảm tiếng chân hiệu quả nhất. Nếu cầm phải shotgun thì cứ ngồi im 1 chỗ camp hoặc ném flash hoặc stunt trúng nó, cầm revolver cứ thì tốt nhất lao lên gõ đầu nó vì bắn chậm như c*t.cầm lục thường thì công trc bằng lướt khi chạy rồi ngồi rồi cho nó 3 viên vào người cx cũng chết rồi TTK của cod nó nhanh nên cx ko cần thiết phải lo aim vào đầu
Ai team rất thèm chơi mà máy quá yếu hoặc ko có tiền mua máy điểm danh Anh Nam cho em hỏi lúc mà cái Mount ấy cái bấm nút nào để Mount vậy em thấy cái hình nó hướng dẫn là hình con chuột ở giữa có số
Mẹo xịn nhất. Bỏ 250k mua Simon “Ghost” Riley ( nv huyền cmn thoại của series modern warfare). Nội tại : buff tự tin + áp lực tryhard sau khi bỏ tiền cho đỡ phí :))
Sever text pubg mobile trung quốc có bản cập nhật mới rồi anh ơi Nghe nói sẽ có một ốc đảo ở map sa mạc, khu vực ruins được sửa đổi, win 94 gắn được scope (2,7x), đường đua, xe mirado mạ vàng (ở del partron) và cả máy bán nước tự động nữa Anh làm video đi nhé
Đồng ý là Activison là công ti lớn và khả năng chống hack là rất tốt, cơ mà game miễn phí nào lại ko có hack hả các ông, vấn đề là ít hay nhiều thôi, cs:go kia nó còn dám đưa phần mềm hack vào thi đấu kia, đồng ý là pubg ko bằng wz cơ mà có sống dai hơn không, pubg đã 3 năm rồi vẫn top 3 steam chart, ăn đứt con game ko có kết như GTA V kia. PUBG ko hẳn dead game đâu, vì vẫn còn nhiều người chơi mà ?
Bọn bluehole nó dựa vào cơ chế cứ 1 lượng người nhất định report thì nó sẽ ăn ban thôi, bọn hacker ghê lắm, ko đc cách này nó tìm cách khác, các ông có bao giờ xây một bức tường mà phẳng 100%, tên lửa đục không thủng hay chưa từng nứt chưa ??? Mà cơ chế của Bluehole là do lượng người chơi, chứ ko phải máy quyết định, nên hi sinh vài người để diệt hack chứ ko chặn ngay từ đầu bằng máy như của Activision để rồi sau này nó mạnh lên là ko gì cản nổi đấy.
Con game này... Đủ cấu hình!!!!!! Nhưng ko đủ bộ nhớ 😭😭😭 Nhà có 240GB mà bố xài hơn 85 GB làm việc rồi. Còn cài win với mấy thứ khác mất hơn 30GB nên còn có bốn mấy GB à
Do là dân chơi net nên mỗi lần chơi như là 1 lần camp net :') đợi down game thôi cũng đủ chiến cả chục trận PUBG ( còn gặp lệnh chống dịch nên chỉ biết cắn răng ngồi nhà coi cho đỡ ghiền )
Toan Do game này vào vai các nhân vật lực lượng đặc biệt quân sự và ngoài đời ngta thường ko xấy auto vì xấy thì 70% kẹt đạn và cháy nòng còn pubg mình vào vai dân sự cầm súng thì nó phải khác nhưng rõ ràng nói đến cảm giác của súng thì game này nó là chân thực nhất rồi ( có phần súng lục là thua duy nhất battlefield)