Тёмный

Ummai Pola Yarundu Karaoke | El Shaddai Aarathipen | Tamil Christian Karaoke Track 

Praise Ministries
Подписаться 8 тыс.
Просмотров 24 тыс.
50% 1

Опубликовано:

 

29 окт 2024

Поделиться:

Ссылка:

Скачать:

Готовим ссылку...

Добавить в:

Мой плейлист
Посмотреть позже
Комментарии : 23   
@LogeshRanjitha
@LogeshRanjitha 2 месяца назад
உம்மை போல யாருண்டு நன்மை செய்ய நீருண்டு உம்மைத் தானே நம்புவேன் என் தேவா உம்மைதான் எந்தன் வாழ்வில் ஆதாரமாய் நினைத்து உள்ளேன் நீர் இல்லா எந்தன் வாழ்க்கை வீணாய் தானே போகுதைய்யா - உம்மை போல எல்ஷடாய் ஆராதிப்பேன் எலோஹிம் ஆராதிப்பேன் அடோனாய் ஆராதிப்பேன் இயேசுவே ஆராதிப்பேன் - உம்மை போல கலங்கி நின்ற என்னைக் கண்டு கண்ணீரைத் துடைத்தவரே காலமெல்லாம் கண்மணிபோல கரம்பிடித்து காத்தவரே - உம்மை போல மரணத்தின் பாதைதனில் மனம் தளர்ந்து நின்ற என்னை மருத்துவராய் நீரே வந்து மறுவாழ்வு தந்தீரைய்யா - உம்மை போல
@chellathaiponnudurai4664
@chellathaiponnudurai4664 4 года назад
அஜய் மிகவும் நன்று கர்த்தர்உன்னை ஆசீர்வதிப்பார்.......
@docomokarthi7200
@docomokarthi7200 2 года назад
கர்த்தர் நாமத்திற்கு ஸ்தோத்திரம் மிகவும் அருமையாக உள்ளது. சில பாடல்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்கிறது. முடிந்த அளவு தமிழ் வரிகள் கலந்து போடுங்கள் நன்றாக இருக்கும் நன்றி. 💐💐🙏
@retinatripura3924
@retinatripura3924 3 года назад
Excellent, Thank You for this track😇
@goodwaychristianchurchesof6784
@goodwaychristianchurchesof6784 3 года назад
சகோ ரோம்ப நன்றி எத்தனையொ ழியர்களுக்கு உதவி யாய் இருக்கும்
@meggiqc9339
@meggiqc9339 5 месяцев назад
நின்னுபோலினா வரேவரு மேல செய்யு தேவுடாவு நின்னே நீ நம்மிதின் நா தேவா நின்னே நா ஜீவ்தமுனகு ஆதாரமு ஜெசிகொண்டினி நீவுலேனி ஜீவித மாந்த வியர்த்தமுக போவுன் ஐயா Elshaddai Neekay ஆராதனா எலோஹிம் ஆராதனா அதோனை ஆராதனா யேசுவ ஆராதனா க்ருங்கிஉன்னா நன்னு சுச்சி கென்னீடினி துடிச்சித்திவையா காந்திபாப வாலே காச்சி கருநாதோ நதிபிதிவய்யா மரணப்பூ மார்க மண்டு நடிச்சின வேல எண்டு வைத்தியுனிகா ஓச்சி நாக்கு மாரோ ஜென்ம நிச்சித்திவய்யா
@Asithsam
@Asithsam 3 месяца назад
❤❤
@shekarboopalan8294
@shekarboopalan8294 3 года назад
Very nice brother. I heard this song many times. Today only I saw the karaoke. It is very good but lyrics are not clear to see n read. If possible please change so that we can see n easily sing. Thank you. God bless you.
@prettymali7721
@prettymali7721 3 года назад
Thanks dear
@xclass8753
@xclass8753 4 года назад
Well done AJAY
@pavithraahigen902
@pavithraahigen902 4 года назад
Super
@shekarboopalan8294
@shekarboopalan8294 3 года назад
Please try Theerkan uraitha Theerkame song karaoke.
@PraiseMinistriesOfficial
@PraiseMinistriesOfficial 3 года назад
will try..
@cmnagaraju6683
@cmnagaraju6683 3 года назад
Wooooow👌👌👌
@tamilarasirajamani8920
@tamilarasirajamani8920 3 года назад
Nice... really good 👍
@ralphjeffery1226
@ralphjeffery1226 4 года назад
💯💯💯👌👌👌👌👌
@justusjayakanthan5091
@justusjayakanthan5091 4 года назад
Can in use this?
@PraiseMinistriesOfficial
@PraiseMinistriesOfficial 4 года назад
You can use it..put karaoke music credits to Ajay, Praise Infomedia
@devil26268
@devil26268 Год назад
English lyrics please
@PraiseMinistriesOfficial
@PraiseMinistriesOfficial Год назад
ummai pola yaarunndu nanmai seyya neerunndu ummaith thaanae nampuvaen en thaevaa ummaithaan enthan vaalvil aathaaramaay ninaiththu ullaen neer illaa enthan vaalkkai veennaay thaanae pokuthaiyyaa - ummai pola elshadaay aaraathippaen elohim aaraathippaen atoonaay aaraathippaen Yesuvae aaraathippaen - ummai pola kalangi ninta ennaik kanndu kannnneeraith thutaiththavarae kaalamellaam kannmannipola karampitiththu kaaththavarae - ummai pola maranaththin paathaithanil manam thalarnthu ninta ennai maruththuvaraay neerae vanthu maruvaalvu thantheeraiyyaa - ummai pola
@Ruth-ic7lt
@Ruth-ic7lt 11 месяцев назад
@@PraiseMinistriesOfficial thankyou very music
@yT-rh6my
@yT-rh6my 3 года назад
❤️❤️❤️
Далее
MAGIC TIME ​⁠@Whoispelagheya
00:28
Просмотров 17 млн
Devakumara | Tamil Christian Song Karaoke Track
5:14