Тёмный

கூண்டுக்குள்ள என்ன வெச்சு Koondu Kulla Enna Vechu Song HD Video Song  

Midia Songs
Подписаться 161 тыс.
Просмотров 79 тыс.
50% 1

கூண்டுக்குள்ள என்ன வெச்சு Koondu Kulla Enna Vechu Lyrics in Tamil from Chinna Gounder (1992)
Koondu Kulla Enna Vechu Lyrics in Tamil. கூண்டுக்குள்ள என்ன வெச்சு - பாடல் வரிகள், Koondu Kulla Enna Vechu song is from Chinna Gounder 1992. The Movie Star Cast is Vijayakanth and Sukanya. Singer of Koondu Kulla Enna Vechu is S.P. Balasubrahmanyam and S. Janaki. Lyrics are written by R V Udhaya Kumar. Music is given by Ilayaraja. Koondu Kulla Enna Vechu Lyrics in English
Song : Koondu Kulla Enna Vechu
Movie/Album Name : Chinna Gounder 1992
Star Cast : Vijayakanth and Sukanya
Singer : S.P. Balasubrahmanyam and S. Janaki
Music Composed by : Ilayaraja
Lyrics written by : R V Udhaya Kumar
Koondu Kulla Enna Vechu Song Lyrics in Tamil (Chinna Gounder 1992)
Koondu Kulla Enna Vechu Lyrics in Tamil :
கூண்டுக்குள்ள
என்ன வெச்சு கூடி
நின்ன ஊர விட்டு
கூண்டுக்குள்ள போனதென்ன
கோலக்கிளியே (2)
அடி மானே
மானே உன்னத்தானே
எண்ணி நானும்
நாளும் தவிச்சேனே (2)
கூண்டுக்குள்ள
என்ன வெச்சு கூடி
நின்ன ஊர விட்டு
கூண்டுக்குள்ள போனதென்ன
கோலக்கிளியே
கண்ணு வளத்து
கண்ணு தானா துடிச்சுதுனா
ஏதோ நடக்குமின்னு பேச்சு
மானம் குறையுமின்னு
மாசு படியுமின்னு வீணா கதை
முடிஞ்சு போச்சு
ஈசான மூலையில
லேசான பள்ளி சத்தம்
மாமன் பேரை சொல்லி
பேசுது
ஆறாத சோகம்
தன்னை தீராம சேத்து
வச்சு ஊரும் சேந்து
என்னை ஏசுது
மாமா மாமா
உன்னத்தானே எண்ணி
நானும் நாளும் தவிச்சேனே
கூண்டுக்குள்ள
என்ன வெச்சு கூடி
நின்ன ஊர விட்டு
கூண்டுக்குள்ள போனதென்ன
கோலக்கிளியே
கூண்டுக்குள்ள
உன்ன வெச்சு கூடி
நின்ன ஊர விட்டு
கூண்டுக்குள்ள வந்த
திந்த கோலக்கிளியே
தென்னன்கிளையும்
தென்றல் காத்தும் குயிலும்
அடி மானே உன்னை தினம்
பாடும்
காஞ்சி மடிப்பும்
கரை வேட்டி துணியும்
இந்த மாமன் கதையை
தினம் பேசும்
பொள்ளாச்சி சந்தையில
கொண்டாந்த சேலையில
சாயம் இன்னும் விட்டு
போகல
பன்னாரி கோயிலுக்கு
முந்தானை ஓரத்தில
நேர்ந்து முடிச்ச கடன் தீரல
மானே மானே
உன்னத்தானே எண்ணி
நானும் நாளும் தவிச்சேனே
கூண்டுக்குள்ள
உன்ன வெச்சு கூடி
நின்ன ஊர விட்டு
கூண்டுக்குள்ள வந்த
திந்த கோலக்கிளியே
கூண்டுக்குள்ள
என்ன வெச்சு கூடி
நின்ன ஊர விட்டு
கூண்டுக்குள்ள போனதென்ன
கோலக்கிளியே
என் மாமா மாமா
உன்னத்தானே எண்ணி
நானும் நாளும் தவிச்சேனே
அடி மானே
மானே உன்னத்தானே
எண்ணி நானும்
நாளும் தவிச்சேனே
கூண்டுக்குள்ள
என்ன வெச்சு கூடி
நின்ன ஊர விட்டு
கூண்டுக்குள்ள போனதென்ன
கோலக்கிளியே
Koondu Kulla Enna Vechu Lyrics in English :
Koondukulla enna vechu koodi ninna oora vittu
Koondukulla ponathenna kola kiliyae (2)
Adi maanae maanae unnathaanae
Enni naanum naalum thavichenae (2)
Koondukulla enna vechu koodi ninna oora vittu
Koondukulla ponathenna kola kiliyae
Kannu valathu kannu thaana thudichuthunaa
Yetho nadakuminnu pechu
Maanam koraiyuminnu maasu padiyuminnu
Veenaa kathai mudinju pochu
Eesaana moolaiyila lesana palli chatham
Maaman perai solli pesudhu
Aaraatha sogam thannai theeraama sethu vachu
Oorum senthu ennai yesuthu
Maamaa maamaa unnathaanae
Enni naanum naalum thavichenae
Koondukulla enna vechu koodi ninna oora vittu
Koondukulla ponathenna kola kiliyae
Koondukulla unna vechu koodi ninna oora vittu
Koondukulla vantha indha kola kiliyae
Thennankilaiyum thendral kaathum kuyilum
Adi maanae unnai dhinam paadum
Kanji madippum karai vetti thuniyum
Intha maaman kathaiyai dhinam pesum
Pollachi sandhaiyila kondantha selaiyila
Saayam innum vittu pogala
Bannari koyilukku mundhaanai oarathila
Nernthu mudicha kadan theerala
Maanae maanae unnathaanae
Enni naanum naalum thavichenae
Koondukulla unna vechu koodi ninna oora vittu
Koondukulla vantha indha kola kiliyae
Koondukulla enna vechu koodi ninna oora vittu
Koondukulla ponathenna kola kiliyae
En maamaa maamaa unnathaanae
Enni naanum naalum thavichenae
Adi maanae maanae unnathaanae
Enni naanum naalum thavichenae
Koondukulla enna vechu koodi ninna oora vittu
Koondukulla ponathenna kola kiliyae

Видеоклипы

Опубликовано:

 

28 янв 2023

Поделиться:

Ссылка:

Скачать:

Готовим ссылку...

Добавить в:

Мой плейлист
Посмотреть позже
Комментарии : 28   
@ksmedia8892
@ksmedia8892 Год назад
2023 ஆம் ஆண்டிலும் இந்த பாடலை கேட்டு ரசிக்கும் ரசிகர்களுக்கு நன்றி 🙏🙏🙏
@ashababy1505
@ashababy1505 Месяц назад
2024 too
@user-tv9xu5pp3w
@user-tv9xu5pp3w 5 месяцев назад
இதய அஞ்சலி கேப்டன்..❤❤❤
@rameshmookkan4583
@rameshmookkan4583 11 месяцев назад
மக்களுக்காக பாடுபட்ட கம்பீரமான சிங்கம் எங்கள் கேப்டன்
@aasha7278
@aasha7278 2 месяца назад
மக்களுக்காக என்ன பாடுபட்டார் எதுக்கு எப்போ ? Daily paper எல்லாம் படிப்பிங்களா ?தமிழ்நாட்டின் TASMAC HERO.CAPTAIN...
@aasha7278
@aasha7278 2 месяца назад
நல்ல மனிதர் நல்ல நடிகன் that's all but மக்களுக்காக பாடுபட்டார் என்பதெல்லாம் is too much
@swaminathan5964
@swaminathan5964 5 месяцев назад
இதய அஞ்சலி தங்க தலைவனுக்கு
@rkdurai4268
@rkdurai4268 Год назад
அருமையான பாடல் 🌹❤️🌹
@user-vt1wq5ip8y
@user-vt1wq5ip8y 9 месяцев назад
அருமையான வரிகள் ❤
@manivannankaruppaiah1395
@manivannankaruppaiah1395 7 месяцев назад
My playlist song all time fvt song feeling alone💗
@KP_edit.tn.67
@KP_edit.tn.67 5 месяцев назад
My favourite move song fell my love song love you 🎵🎧❤ ❣️
@prabu3526
@prabu3526 2 месяца назад
Super 💯🎉
@user-um5vf5xp6k
@user-um5vf5xp6k 5 месяцев назад
மக்கள் தலைவர்
@nagarajnaga3947
@nagarajnaga3947 Год назад
SPB
@SenthilC-wp7ki
@SenthilC-wp7ki 6 месяцев назад
Super❤
@786-Shan
@786-Shan 5 месяцев назад
👌👌👌👌👌👌
@skkalam9414
@skkalam9414 4 месяца назад
Avaru manusan illaya enga saamy
@chinrajraj9603
@chinrajraj9603 5 месяцев назад
@manikandank6402
@manikandank6402 2 месяца назад
2024❤
@KannanKannan-vd8db
@KannanKannan-vd8db 5 месяцев назад
My songs viijak alla super 👌👌👌
@VijayaLakshmi-gg5xq
@VijayaLakshmi-gg5xq Год назад
Very nice and ilikeyou iloveyou
@jeyalakshmi8794
@jeyalakshmi8794 6 месяцев назад
Super
@rajaim1432
@rajaim1432 5 месяцев назад
Captan.Baniyn.aniyvendum❤😂
@sekarsubramanian3205
@sekarsubramanian3205 5 месяцев назад
Super ❤❤
@RameshRamesh-kd7qi
@RameshRamesh-kd7qi 6 месяцев назад
My dear bold man I like verymuch
@user-ug7un9lc6u
@user-ug7un9lc6u 5 месяцев назад
Hi