HAY! AWE SOME. Thật sự xem xong short thì ngoài cái danh xưng 'Công" của bà Dẹo ra thì tôi cx ko biết ai mới là "Công" nữa. Nhưng phim khá thực ko nhất thiết là phân rõ vai trò trong 1 mối quan hệ đồng tính luyến ái chỉ cần 2 người hạnh phúc là 😊.
dù tôi chỉ thích Lichaeng và Lisa công nhưng đọc shot này xong cảm thấy.............................................................................Mình lại càng thích Lichaeng hơn (hihi)
Hôm kia vô tình thấy shot này, thấy dài quá, sợ sẽ bị nhàm chán nên ko xem, hôm nay lại vô tình thấy nên cũng vô thử xem sao, thế là cuối cùng lại xem hết từ đầu đến cuối😂 đây là một shot rất hay, khiến cho người đọc bị lôi cuốn nhờ cốt chuyện hấp dẫn, ko nhàm chán. Biết kênh của ad đã lâu và đã xem hết những shot của ad làm, thực sự rất hay, mong rằng kênh ad sẽ tiếp tục phát triển và ra thêm nhiều shot về Lichaeng cho bọn tui xem nhoa❤️
@@Aloe-je7ki tại đây là oneshot mà mình thích nhất luôn ấy nên vẫn mong có nhiều tình tiết hơn . Nếu ad có thời gian thì mong cậu làm nếu ko cũng ko sao