Тёмный

Ummai Pola Yarundu | Instrumental Lyrics | Karaoke | Original Track | Bro.Benny Joshua 

Voice of Roar
Подписаться 9 тыс.
Просмотров 6 тыс.
50% 1

Опубликовано:

 

29 окт 2024

Поделиться:

Ссылка:

Скачать:

Готовим ссылку...

Добавить в:

Мой плейлист
Посмотреть позже
Комментарии : 6   
@danielabishek4366
@danielabishek4366 Месяц назад
Ninnupolina Varevaru Melu Cheyuu Devudavu Ninney Ney Nammithin Naa Devaaa Ninne Naa Jeevthamunaku Aadharamu Jesikontini Neevuleni Jeevitha Mantha Vyardhamuga Povun Aiya Elshaddai Neekay Aaradhana Elohim Aaradhana Adonai Aaradhana Yeshuva Aaradhana Grungiunna Nannu Chuchi Kenneeitini Thudichithivaiya Kantipapa Vale Kaachi Karunatho Nadipithivayya Maranaappu Marga Mandhu Nadichina Vela Endhu Vaidhyuniga Ochi Naaku Maro Jenma Nichithivayya
@meggiqc9339
@meggiqc9339 5 месяцев назад
நின்னுபோலினா வரேவரு மேல செய்யு தேவுடாவு நின்னே நீ நம்மிதின் நா தேவா நின்னே நா ஜீவ்தமுனகு ஆதாரமு ஜெசிகொண்டினி நீவுலேனி ஜீவித மாந்த வியர்த்தமுக போவுன் ஐயா Elshaddai Neekay ஆராதனா எலோஹிம் ஆராதனா அதோனை ஆராதனா யேசுவ ஆராதனா க்ருங்கிஉன்னா நன்னு சுச்சி கென்னீடினி துடிச்சித்திவையா காந்திபாப வாலே காச்சி கருநாதோ நதிபிதிவய்யா மரணப்பூ மார்க மண்டு நடிச்சின வேல எண்டு வைத்தியுனிகா ஓச்சி நாக்கு மாரோ ஜென்ம நிச்சித்திவய்யா
@baskaranjerome2418
@baskaranjerome2418 Год назад
My favorite song thanks for karaoke God bless you
@salomonraja7121
@salomonraja7121 3 года назад
God job god bless you brother
@danielyy788
@danielyy788 2 года назад
❤️❤️❤️❤️
@thiyagarajan4273
@thiyagarajan4273 2 года назад
Great Work Brother 👍👌
Далее
Ummai pola Yarundu Karaoke | Pr. Benny Joshua
6:01
Просмотров 7 тыс.